13 Tháng Giêng 2021 8:34 SA

NGÀY VÀNG SẮM XE THỨ 6 - GIẢM TỚI 13 TRIỆU ĐỒNG

Tết Trâu vàng này, Honda Sông Trà tiếp tục triển khai chương trình Ngày vàng sắm xe thứ 6 hàng tuần, Hỗ trợ giá xe giảm giá HOT lên tới 13 triệu đồng.

Cụ thể vào tối mỗi thứ 5 hàng tuần, Honda Sông Trà sẽ công bố các dòng xe được hỗ trợ giá và giá trị được giảm cụ thể của từng dòng xe. Giá trị giảm được tính so với giá công bố chính hãng từ Honda Việt Nam được công bố chính thức trên trang web của Honda Việt Nam.

Giá trị giảm từ 01 lên tới 13 triệu đồng so với giá chính hãng. Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Honda Sông Trà trong suốt một năm qua, giá xe sẽ được giảm kịch sàn vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi và khuyến mãi vẫn được áp dụng kèm theo.

Chưa kể khi mua xe, quý khách hàng còn được tham gia chương trình hái lộc đầu năm cào trúng 100% với tổng giá trị quà tặng lên đến 700.000đ bao gồm quà tặng tiền mặt tới 300,000đ và nhận ngay Mũ bảo hiểm cao cấp.

Chương trình Ngày vàng sắm xe - Tri ân khách hàng mùa lễ hội được diễn ra tại tất cả các Cửa hàng thuộc Hệ thống Honda Sông Trà vào mỗi Thứ 6 hàng tuần.

Hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc xe thật sự phù hợp!

Bạn nhớ để lại Số điện thoại và Dòng xe QUAN TÂM để Honda Sông Trà có thể tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho bạn thông tin về chiếc xe nhé!

Bên cạnh đó, tham gia mua xe trong đợt Ngày vàng - Giá hỗ trợ quà và các ưu đãi hấp dẫn vẫn đầy đủ nha mọi người.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình, bạn có thể liên hệ Hotline 0969 535 052 / 0905 689 152

Hoặc inbox cho Honda Sông Trà tại đây

Hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN ngay Form bên dưới.

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể