26 Tháng Tư 2021 3:07 CH

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 4S TẠI PHỔ VĂN, THỊ XÃ ĐỨC PHỔ NGÀY 25/04/2021

Tưng Bừng Ngày Hội 4S - Thay Nhớt Miễn Phí tại Trường Tiểu Học Phổ Văn (Cơ sở 1), Phường Phổ Văn, Thị xã Đức Phổ ngày 25/04/2021

Chương trình 4S do Honda Sông Trà tổ chức là một trong những hoạt động hàng tháng nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ Hệ thống Honda Sông Trà trong suốt thời gian vừa qua.

Honda Sông Trà đem đến sự kiện nhiều mẫu xe với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các Phụ tùng chính hiệu của Honda.
Đặc biệt: khi khách hàng mua phụ tùng tại sự kiện sẽ được chiết khấu giảm giá.

Trong chương trình 4S, ngoài việc tổ chức thay nhớt miễn phí. Honda sông trà còn tổ chức trưng bày các dòng xe mới nhất của Honda Việt Nam, trưng bày các loại phụ tùng chính hãng, tổ chức cuộc thi Lái xe xanh - Lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

Và tổ chức hoạt động Hướng dẫn Lái xe an toàn cho Quý khách hàng tại huyện Sơn Tịnh, nhằm giúp Quý khách hàng nâng cao ý thức hơn khi tham gia giao thông. Hoạt động Hướng dẫn Lái xe an toàn gồm các nội dung như sau:

+ Hướng dẫn Lý thuyết – Kiểm tra xe hằng ngày

+ Thi lý thuyết – Hình thức trắc nghiệm

+ Thực hành trên máy tập lái xe RT

+ Thực hành trên sân sa hình

Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho quý khách tham gia chương trình.

Một lần nữa Honda Sông Trà xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng tại xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi đã cùng Honda Sông Trà tạo nên thành công của ngày hội.

Nói tới Honda, Nghĩ đến Sông Trà

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể