Lái xe an toàn

MỘT SỐ PHỤ TÙNG HAO MÒN TỰ NHIÊN TRÊN XE MÁY

Hệ thống phanh giữ vai trò là hệ thống an toàn trên xe, nếu hệ thống phanh không được đảm bảo sẽ có nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình sử dụng má phanh dần bị mòn và gây ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn khi tham gia giao thông và có thể làm lây lan hư hỏng sang các bộ phận liên quan.

Xe Tay Ga Không Đề Nổ Và Cách Khắc Phục

Xe tay ga không đề được là một trong những hiện tượng phổ biến hiện nay, khi gặp trường hợp như vậy đã khiến người dùng rất bất tiện và không biết nguyên nhân vì sao. Cùng Honda Sông Trà tìm hiểu những nguyên nhân làm xe tay ga đề không nổ và cách xử lý nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng Smartkey Của Honda

Hiện nay các mẫu xe tay ga mới của Honda hầu hết đều được trang bị smart key (khóa thông minh) trên xe nhằm mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm công nghệ hiện đại hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó smart key còn tăng tính an toàn và bảo mật cho chiếc xe, vì thế việc hiểu rõ cách sử dụng của smartkey rất quan trọng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ ĐIỂM MÙ XE Ô TÔ

Điểm mù của ô tô/ xe tải là một trong những 'tử thần' gây nên những mối nguy hiểm chết người cho những người tham gia giao thông, đặc biệt là những người điều khiển xe gắn máy. Tuy nhiên trên thực tế rất ít người nhận ra những điểm mù này, mà hậu quả là không ít vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra.

5 sai lầm thường gặp khi sử dụng xe tay ga

Mỗi ngày khi tham gia giao thông, đặc biệt là các chị em khi sử dụng xe tay ga, có rất nhiều thói quen tưởng như bình thường, nhưng lại vô tình làm giảm tuổi thọ xe cũng như gây nguy hiểm cho người lái. Cùng Sông Trà điểm qua các lỗi thường gặp này để có biện pháp thay đổi thói quen hợp lý, đảm bảo an toàn cho bản thân cùng những người xung quanh bạn nhé!

Công dụng của cần gạt màu đen ở phanh tay xe Honda

Trên một vài mẫu xe tay ga của Honda đều có một cần gạt màu đen nhỏ, nằm cạnh thắng tay bên trái. Thực ra, đây chính là cần gạt khoá thắng sau, một tính năng hữu ích khi đỗ xe trên dốc.

Những lưu ý cho người mới chạy xe côn tay

Xe côn tay đòi hỏi người lái phải vận động cả hai tay hai chân sao cho linh hoạt và ăn khớp với nhau. Chạy xe côn tay nếu thành thạo sẽ tạo ra những niềm vui cầm lái, nhưng với người chưa thành thạo có thể mang tới những tình huống trớ trêu thậm chí nguy hiểm.

 NGỒI THẢNH THƠI - XẾ TUYỆT VỜI chỉ với 75.000Đ

Bạn sẽ làm gì trong lúc xế yêu của bạn được chăm sóc tại Honda Sông Trà? Nào hãy cùng tận hưởng không gian phòng chờ máy lạnh tiện nghi.

KHUYẾN CÁO TỪ CÁC CHUYÊN GIA VỀ BUGI, MÁ PHANH VÀ LỌC GIÓ

Cùng Honda Sông Trà tìm hiểu công dụng của những bộ phận quan trọng trong động cơ xe máy và thời gian nên thay thế để bảo vệ xe hoạt động tốt hơn.

Những nguyên dẫn đến hiện tượng hết bình trên xe tay ga

Xe tay ga hết bình thì phải làm sao? Trước khi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy cùng điểm qua một số nguyên nhân làm bình ắc quy hết điện. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn khi gặp phải tình huống này.

Bạn cần đặt câu hỏi?