Honda Winner X

    Với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn làm nổi bật phong cách cá nhân, WINNER X cho ra mắt phối màu và tem mới cho ba phiên bản Đen mờ, Camo và Thể thao phanh thường, làm hoàn thiện hơn nét độc đáo của từng phiên bản và tạo ấn tượng đặc biệt cho người sử dụng.

Giá bán: 45990000đ

Tư vấn sản phẩm

Khuyến mại

- Trả góp 0% lãi suất - Mũ bảo hiểm - Áo khoác - 01 năm thay nhớt miễn phí - Giảm giá Nano 200.000đ - Giảm giá phụ kiện 200.000đ

 

WINNER X - tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Mang diện mạo của một siêu xe thể thao cao cấp, WINNER X hoàn toàn mới sở hữu thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ, cùng với các chi tiết được tinh chỉnh công phu, tất cả hội tụ để tạo ra siêu phẩm mang đầy tính đột phá của Honda.

Phối màu mới phong cách 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn làm nổi bật phong cách cá nhân, WINNER X cho ra mắt phối màu và tem mới cho ba phiên bản Đen mờ, Camo và Thể thao phanh thường, làm hoàn thiện hơn nét độc đáo của từng phiên bản và tạo ấn tượng đặc biệt cho người sử dụng.


Phiên bản Camo nổi bật hơn với những chi tiết màu được phối đầy chủ ý làm tôn thêm vẻ cá tính và phá cách vốn có.
Phiên bản Đen mờ tiếp tục tạo ấn tượng với hình ảnh nam tính, đầy mạnh mẽ.


Phong cách phối màu mới trên phiên bản Thể Thao phanh thường giúp đa dạng hóa dải màu sắc trẻ trung và thể thao của phiên bản này

Thiết kế thân xe sắc sảo

Những đường nét góc cạnh và gân nổi trên bề mặt kết hợp với hệ thống đèn led mặt đồng hồ, hệ thống phanh, ống xả đã tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ của một chiếc xe thể thao.

Thiết kế phía trước mạnh mẽ cùng đèn LED

Phối màu mới đầy tinh tế ở mặt trước làm nổi bật chất thể thao và nam tính không trộn lẫn của mẫu xe.
Cụm đèn LED phía trước được thiết kế hài hòa với toàn bộ thân xe. Hình dáng sắc nét cùng công nghệ LED đặc trưng, luôn hiển thị ánh sáng, giúp nâng cao tính an toàn và tạo ra nhận diện khi lưu thông trên đường phố.

Đồng hồ hiện đại

đồng hồ winner x

Mặt đồng hồ nhỏ gọn, hình khối thể thao, kèm màn hình LCD dạng âm bản hiện đại, hiển thị các thông số rõ nét, cho người dùng tầm nhìn xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.

Động cơ 150cc, DOHC, làm mát bằng dung dịch

động cơ winner x

WINNER X giúp bạn có những trải nghiệm lái xe cực đỉnh với khối động cơ mạnh mẽ hàng đầu phân khúc, hệ thống phun xăng điện tử hiện đại cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch mang đến khả năng tăng tốc vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Côn tay, hộp số 6 cấp

xe côn tay winner x

Hệ thống côn tay với hộp số 6 cấp linh hoạt, tăng cường hiệu quả chạy xe ở các tốc độ khác nhau cũng như khả năng sang số nhẹ nhàng cho người lái cảm giác phấn kích hơn khi điều khiển xe.

Yên xe êm ái thiết kế sáng tạo.

yên xe winner x

Yên xe được thiết góc cạnh tạo giác mạnh mẽ lớp đệm êm ái giúp bạn sẵn sàng cho những chuyến đi xa. 

Ống xả cứng cáp thiết kế tinh tế

ống xả winner x

Ống xã được thiết kế sắc sảo tinh tế trong từng đường nét. Tạo nên cảm giác mạnh mẽ của dòng xe thể thao winner x này