19 Tháng Tư 2021 5:42 CH

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRUNG TÂM GDNN - GDTX BÌNH SƠN

Sáng nay ngày 19/04/2021 vừa qua, Honda Sông Trà phối hợp cùng công an huyện Bình Sơn đã tiến hành tổ chức lái xe an toàn cho các em học sinh tại Trung Tâm GDNN - GDTX huyện Bình Sơn.

Tại chương trình, các bạn học sinh được tham gia buổi tập huấn về các kỹ năng lái xe an toàn cũng như được chia sẻ những kiến thức lý thuyết về lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, tư thế lái xe an toàn và thực hành kỹ năng lái xe an toàn thực tế dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Sông Trà.

Honda Sông Trà còn trao tặng 50 Mũ bảo hiểm và các phần quà cho các bạn tham gia trong chương trình Mini game An toàn giao thông.

Hi vọng rằng thông qua chương trình, các bạn học sinh sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

Nói tới Honda, Nghĩ đến Sông Trà

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể