30 Tháng Giêng 2021 8:58 SA

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG ĐỨC LỢI

Chiều ngày 29/01/2021, Honda Sông Trà đã phối hợp cùng Công an huyện Mộ Đức tổ chức chương trình “Tuyên truyền An toàn giao thông” tại Trường Trung học cơ sở Đức Lợi.

Tại chương trình, các em học sinh được tham gia buổi tập huấn về các kỹ năng lái xe an toàn cũng như được chia sẻ những kiến thức lý thuyết về lái xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, tư thế lái xe an toàn và thực hành kỹ năng lái xe an toàn thực tế dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên LXAT Hệ thống HEAD Sông Trà và Công an huyện Mộ Đức.

Honda Sông Trà còn trao tặng Mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường Đức Lợi để khuyến khích các em nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Hi vọng rằng thông qua chương trình, các em sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn thật tốt, để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT với mục tiêu nâng cao nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

Honda Sông Trà

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể