18 Tháng Bảy 2020 5:31 CH

Honda SH Mode mới 2020 khác gì so với phiên bản cũ

Ngày 17/7 vừa qua, Honda đã ra mắt chiếc SH Mode thế hệ mới tại Việt Nam. Sau 7 năm có mặt trên thị trường, đây là lần nâng cấp lớn nhất của SH Mode. Trước đây, xe chỉ được nâng cấp một vài công nghệ, trang bị chứ kiểu dáng, thiết kế không thay đổi.

Cùng Sông Trà tìm hiểu xem Honda SH Mode 2020 vừa ra mắt có những khác biệt gì với thế hệ trước?

Tổng thể của 2 đời xe không có nhiều khác biệt, đều mang kiểu dáng cao, thon gọn, lấy cảm hứng từ thời trang mang phong cách Châu Âu. 

Tuy nhiên, thiết kế chi tiết của SH Mode 2020 được tinh chỉnh gần như toàn bộ. Với những thay đổi ở ngoại hình, SH Mode mang phong cách phù hợp với cả khách hàng nam và nữ.

Các đường cong trên đời cũ được vẽ lại cứng cáp hơn, mặt nạ trước lõm nhẹ ở giữa tương tự SH, phần chữ V được mở rộng sang 2 bên và bớt mềm mại hơn. Phần thân của SH Mode mới được nhấn nhá thêm vài đường gân nổi, mang đến vẻ cơ bắp cho xe.

Cụm đèn pha trên SH Mode 2020 vẫn giữ thiết kế tương tự đời cũ nhưng đã được nâng cấp lên công nghệ LED với cấu trúc 2 tầng tương tự SH thế hệ cũ.

Thay đổi lớn nhất ở SH Mode 2020 là phần chữ V ở mặt nạ trước đèn định vị được ẩn bên trong. Theo Honda, chi tiết này được lấy cảm hứng từ sự lấp lánh của trang sức cao cấp. Phần đầu xe của phiên bản mới cho cảm giác hiện đại và sang hơn bản cũ.

Mặt đồng hồ phiên bản 2020 không có thay đổi gì đặc biệt bứt phá so với bản cũ. Thay đổi duy nhất là màn hình kỹ thuật số nhỏ được đưa xuống phía dưới. So với đời cũ, màn hình này hiển thị thêm mức nhiên liệu, bên cạnh thời gian, hành trình và ODO. Nhìn chung đồng hồ mới đẹp và gọn gàng hơn so với bản cũ.

Ở thế hệ mới, SH Mode được loại bỏ công tắc đèn, tương tự những mẫu xe ra mắt gần đây của Honda Việt Nam.

Bộ mâm 5 chấu chữ Y trên SH Mode đời cũ được thay bằng mâm đa chấu kiểu xoáy nhẹ, lấy cảm hứng từ đàn anh SH.

Dung tích cốp của SH Mode 2020 cải thiện 0,5 lít so với đời cũ, đạt mức 18,5 lít. Hộc đựng đồ phía trước cũng được bổ sung cổng sạc USB - trang bị khá phổ biến trên các mẫu tay ga hiện nay.

Nâng cấp đáng chú ý nhất trên SH Mode mới là động cơ eSP+. SH Mode 2020 là mẫu xe thứ 2 của Honda Việt Nam được trang bị động cơ thế hệ mới này, sau SH 2020. Động cơ mới được Honda giới thiệu là cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Với những nâng cấp ở cả thiết kế, trang bị và động cơ, mức chênh lệch 2 triệu đồng của SH Mode 2020 so với đời cũ được cho là khá hợp lý. Giá bán lẻ đề xuất trên https://www.honda.com.vn/ dành cho các màu xe SH Mode 2020 phiên bản thời trang là 51.690.000 đồng và phiên bản cá tính là 56.990.000 đồng.

Hiện tại Honda Sông Trà đang có chương trình cọc xe SH Mode. Cụ thể, khách hàng đặt cọc xe SH Mode sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng khi mua xe và được ưu tiên báo giá sớm nhất khi xe về tới đại lí.

Liên hệ Hotline 1800 9007 hoặc INBOX cho Honda Sông Trà để được tư vấn chi tiết về chương trình đặt cọc xe.

Nói tới Honda, Nghĩ đến Sông Trà

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể