Honda SH 300i

    SH 300i là chiếc xe tay ga đẳng cấp với hệ thống đèn led nổi bật. Xe được trang bị động cơ 279 phân khối mạnh mẽ. Cộng nghệ chống bó cứng phanh 2 bên giúp xe cân bằng trong đều kiện đường gồ ghề, trơn ướt.

    Hộc đựng đồ rộng rãi tiện dụng , xe có bình xăng lớn sẵn sàng cho các chuyến đi xa. Màu sắc kết hợp với những đường nét thiết kế mang đậm phong cách châu Âu

Giá bán: 0đ

Tư vấn sản phẩm

Khuyến mại

-Mũ bảo hiểm -Tặng phiếu giảm giá phủ Nano -Tặng phiếu giảm giá phụ kiện -Bảo hành xe 5 năm.

Hệ thống chiếu sáng LED đẳng cấp.

SH 300i xứng đáng là chiếc xe tay ga hàng đầu khi trang bị hệ thống đèn LED đồng bộ từ đèn pha với logo SH  nổi bật bên trong, tới đèn hậu và dài đèn định vị ấn tưởng.

Động cơ 279 phân khối mạnh mẽ.

Được trang bị động cơ 279 phân khối cực kỳ mạnh mẽ. Ngoài ra SH 300i còn trang bị công nghệ  giảm ma sát tiên tiến cùng mô-men xoắn góp phần tăng khả năng tăng tốc một cách ấn tượng đi với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Hệ thống chống bó cứng phanh(ABS) 2 kênh.


Bánh trước và sau của xe SH 300i được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh(ABS) làm cho xe có khả năng  đạt trạng thái cân bằng ổn định nhất. Trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề với hệ thống chống bó cứng phanh  (ABS) sẽ phát huy tối đa khả năng cân bằng của mình.

Cảm ứng đo nhiệt độ & Quãng đường còn lại tiện lợi.

Đây là một trong những tiện ích độc đáo được trang bị trên xe SH 300i khi có cảm ứng nhiệt độ và quãng đường được hiển thị trên màn hình của xe.

Hộc đựng đồ rộng rãi, bình xăng dung tích lớn.

SH 300i được thiết kế hộc đựng đồ rộng rãi có thể để được mũ bảo hiểm 3/4. Bình xăng lớn giúp bạn không ngại đi những quãng đường xa.

Hệ thống khóa thông minh an toàn.

Được thiết kế sang trọng hệ thống khóa đêm lại khả năng an toàn chống trộm một cách tối đa.