Honda SH 125/150i

    Honda SH 125/150i được trang bị hệ thống đèn LED, thiết kế sang trọng tinh tế trong từng đường nét. Mặt đồng hồ hiển thị tiện lợi. Cùng với động cơ eSP mạnh mẽ.

    Hộc đựng đồ rộng rãi bình xăng lớn giúp bạn thoải mái cho chuyến đi xa. Màu sắc sang trọng mạnh mẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Giá bán: 0đ

Tư vấn sản phẩm

Khuyến mại

_Balo thời trang _Áo khoác thể thao _Phích giữ nhiệt _Mũ bảo hiểm cao cấp _Phiếu 3 LẦN GIẢM GIÁ NHỚT (*) _Phiếu giảm giá phụ kiện, nano trị giá đến 200.000đ (*) Chương trình áp dụng tùy từng khu vực

Hệ thống đèn LED cao cấp sang trọng.

hệ thống đèn LED cao cấp sang trọng


Với công nghệ LED từ đèn pha với logo SH độc tôn in nổi bên trong cùng với đèn hậu và dải đèn định vị ấn tượng. Xe giúp bạn  khẳng định phong cách cá tính của mình.

Thiết kế thân xe mượt mà.

thiết kế thân xe mượt mà honda sh 150i


Thân xe được thiết kế mượt mà với những đường nét tỉ mỉ. Tạo nên phong cách lĩnh lãm với logo 3D và yên xe sang trọng khi được thiêu chỉ đôi.

Mặt đồng hồ thông minh tiện lợi.

mặt đồng hồ thông minh honda sh150i


Xe được trang bị đồng hồ lớn nên dễ dàng quan sát đầy đủ các thông số cần thiết. Thiết kế 3D cân đối với 3 phần riêng biệt và tích hợp thêm màn hình  LCD hiển thị quãng đường và thời gian.

Hộc đựng đồ lớn dưới yên xe và bình xăng dung tích lớn (7,5l).

hộc đừng đồ lớn và bình xăng lớn honda sh150cc


Hộc đựng đồ rộng rãi giúp bạn chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu và nhiều vật dụng khác như găng tay, áo khoác. Bình xăng cực đại giúp bạn sẵn sàng cho nhưng 
chuyến đi xa.

eSP Động cơ thông minh thế hệ mới.

Động cơ honda sh 150 cc


Được trang bị động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dunh dịch & tích hợp những công nghệ tiên tiến. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời ldling-Stop, giúp vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống khóa thông minh.

hệ thống khóa thông minh


Bộ 2 thiết bị điều khiể FOB cùng núm xoay khởi động có thiết kế sang trọng, công nghệ đột phá. Giúp bạn bảo vệ chiếc xe bạn một cách an toàn.

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) 2 kênh.

hệ thống chống bó cứng phanh honda sh150 cc


Được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS, nên giúp xe được cân bằng ,đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hoặc gồ ghề.