Honda PCX 125/150cc

    Honda PCX 125/150cc với thiết kế cá tinh sang trọng. Xe có hệ thống đèn lớn vượt trội. Hộc đừng đồ rộng rãi cho bạn tha hồ đựng đồ. Hệ thống giảm xóc tân tiền êm ái trên mọi nẻo đường.

    Hệ thống khóa thông minh an toàn và tiện lợi. Màu sắc nổi bật lên đẳng cấp và sang trọng. Tinh tế trong từng đường nét.

Giá bán: 56490000đ

Tư vấn sản phẩm

Khuyến mại

-Mũ bảo hiểm. -Tặng phiếu giảm giá phủ Nano. -Tặng phiếu giảm giá phụ kiện. -Bảo hành xe 5 năm.

Hệ thống đèn trước lớn phong cách.

hệ thống đèn trước phong cách


Đặc trưng của dòng xe Honda PCX là hệ thống đèn lớn. Thiết kế đậm chất tinh tế cá tính. Đèn định vị và đèn xi nhan cấu thành từ những bóng đèn LED được thiết kế mảnh và dài, tạo cảm giác sắc sảo.

Hộc đựng đồ trước tiện lợi.

hộc đựng đồ trước tiện lợi honda pcx


Hộc đựng đồ trước đựng được các vật dụng cần thiết như găng tay , mắt kính. Thiết kế nắp mới to hơn, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi lấy đồ.

Giảm xóc giúp lái xe an toàn

giảm sốc honda pcx


Xe được trang bị phuộc sau đời mới có hành trình phuộc tăng thêm 15mm sử dụng lò xo 3 cấp xoán thay vì 2 cấp hiện tại. Giúp bạn lái xe an toàn trong điều kiện mặt đường xấu.

Hộc đựng đồ sau rộng rãi.

hộc đựng đồ sau rộng rãi honda pcx


Hộc đựng đồ sau lớn hơn các phiên bản cũ rộng rãi có thể đựng các vật dụng cần thiết như mũ bảo hiểm, áo khoác, giỏ sách. Đặc biệt xe được trang trị trợ lực mở yên, giúp thao tác trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Lốp xe và bánh xe được cải tiến.

lốp xe honda pcx


Giảm năng lượng của xe nhờ vào chất lượng và độ cứng của lốp được cải thiện. Bánh xe được trang bị 8 nan giúp giảm trọng lượng, tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống khóa thông minh an toàn.

hệ thống khóa an toàn thông minh


Xác định vị trí xe bằng đèn nháy, báo động chống trộm và khả năng mở khóa từ xa là những tính năng của hệ thống khóa thông minh của xe Honda PXC giúp bạn dễ dàng tìm xe cũng như đảm bảo an toàn cho chiếc xe yêu quý của bạn.