Giới Thiệu

- Hệ thống Honda Sông Trà xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Honda Sông Trà trong thời gian vừa qua. Xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên đã và đang nổ lực làm việc hết mình góp phần vào sự thành công của Honda Sông Trà hôm nay.

- Honda Sông Trà là đại lý 4S chính thức bán và bảo hành các sản phẩm xe máy do Honda Việt Nam sản xuất tại thị trường Quảng Ngãi.

- Hệ thống Honda Sông Trà được thành lập năm 2006. Hiện nay, Honda Sông Trà đã trở thành một doanh nghiệp kinh doanh xe gắn máy nhãn hiệu Honda lớn hàng đầu của tỉnh Quảng Ngãi.

- Năm 2009 Honda Sông Trà đã được Honda Việt Nam vinh danh là cửa hàng nằm trong Top 10 cửa hàng xuất sắc nhất về hoạt động dịch vụ trên cả nước và năm 2010 là Head chủ lực trong hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn của tỉnh Quảng Ngãi.

- Bên cạnh hoạt động kinh doanh Honda Sông Trà còn tham gia các hoạt động về xã hội như “ Ủng hộ quỹ vì người nghèo”, “ Xây dựng nhà tình nghĩa” , “Ủng hộ hội khuyến học Tỉnh” do Tp Quảng Ngãi tổ chức năm 2008,2009,2010,2011. Ngoài ra, công ty còn tổ chức nhiều buổi tập huấn về kiến thức lái xe an toàn cho các bạn sinh viên, cho khách hàng đang sử dụng xe gắn máy.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm gần 100 nhân viên đã được Honda Việt Nam đào tạo, huấn luyện và cấp giấy chứng nhận đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng

- Với tiêu chí nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng Honda Sông Trà không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ sau bán hàng để đem đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe máy tại Honda Sông Trà.

- Hiện nay Honda Sông trà đang sở hữu hệ thống gồm 11 cửa hàng trên toàn tỉnh Quảng Ngãi. Đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. 

NÓI TỚI HONDA, NGHĨ ĐẾN SÔNG TRÀ

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Thành tích của honda Sông Trà năm 2015-2016

Thành tích Honda Sông Trà năm 2016 -2017

Thành tích Honda Sông Trà năm 2017-2018

giấy chứng nhận honda Sông Trà