08 Tháng Sáu 2020 8:04 SA

BLACK FRIDAY - NGÀY VÀNG SẮM XE, THỨ 6 HÀNG TUẦN TRONG THÁNG 6 NÀY

Trong tháng 6 này, Honda Sông Trà tiếp tục triển khai chuỗi chương trình Black Friday - Ngày vàng sắm xe, Giảm giá sốc các dòng xe vào mỗi Thứ 6 hàng tuần.

Cụ thể vào mỗi thứ 5 hàng tuần, Honda Sông Trà sẽ công bố các dòng xe được giảm giá sốc và giá trị được giảm cụ thể của từng dòng xe. Giá trị giảm được tính so với giá công bố chính hãng từ Honda Việt Nam được công bố chính thức trên trang web của Honda Việt Nam.

Giá trị giảm từ một lên tới tám triệu đồng so với giá chính hãng. Nếu bạn đang có ý định mua xe trong thời gian này thì đây là một cơ hội không nên bỏ lỡ. 

Chương trình Black Friday - Ngày vàng sắm xe vẫn được diễn ra tại tất cả các Cửa hàng thuộc Hệ thống Honda Sông Trà vào mỗi Thứ 6 hàng tuần trong tháng 6 này.

Đón chờ tin tức được công bố vào tối thứ 5 hàng tuần và đừng bỏ lỡ những chiếc xe được giảm giá sốc trong chương trình nhé.

Bạn nhớ để lại Số điện thoại và Dòng xe QUAN TÂM để đặt cọc chiếc xe giảm giá sốc ngay hôm nay. Vì những dòng xe HOT được giảm với số lượng có hạn nên nếu bạn để lại thông tin, nhân viên sẽ ưu tiên gọi bạn ngay khi công bố xe giảm và dành suất ưu tiên giảm giá này cho bạn.

Bên cạnh đó, tham gia mua xe trong Ngày vàng bạn còn nhận thêm được nhiều phần quà và các ưu đãi hấp dẫn khác.

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình, bạn có thể liên hệ Hotline 1800 9007

Hoặc inbox cho Honda Sông Trà tại đây

Hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN ngay Form bên dưới.

Nhanh chân lên nào, chương trình HOT, số lượng ưu đãi có giới hạn bạn nhé!

Honda Sông Trà

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể