26 Tháng Ba 2021 9:37 SA

12 CON GIÁP MUA XE MÀU GÌ ĐỂ GẶP MAY MẮN NĂM 2021

Với những người đam mê phong thủy, chọn đúng màu xe không những đẹp về ngoại hình, mà còn giúp họ rước vận may và gặt được nhiều tài lộc. Sắm được màu xe hợp tuổi là nắm được phần nào yên tâm, cho việc đi lại thuận buồm xuôi gió, bảo đảm an toàn tránh hiểm nguy.

1. Tuổi Tý

Năm 2021, người tuổi Tý tính theo tử vi thì ở mức khá. Nếu muốn công việc thuận lợi, gia đạo bình an, tình duyên phát triển tốt thì người tuổi Tý thì nên chọn xe màu vàng hoặc trắng.

Để sở hữu những màu sắc này, quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe Honda như Winner X vàng, Wave Alpha trắng, SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng,..

2. Tuổi Sửu

Nhìn chung, năm 2021 của tuổi Sửu có nhiều khởi sắc, đặc biệt là về đường công danh và tình cảm. Theo tử vi, người tuổi Sửu gặp đúng màu tương sinh như “cá gặp nước”, công việc cứ thế phất lên. Người tuổi Sửu năm 2021 sẽ hợp với những màu sắc rực rỡ như màu đỏ, cam.

Còn gì tuyệt vời hơn các dòng xe Honda đều có những màu sắc này như Honda Vision đỏ, Winner X cam, Winner X đỏ, SH Mode đỏ, Lead đỏ, SH đỏ, Wave đỏ, AirBlade đỏ, Blade đỏ,...

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần được xem là mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Do đó, chọn đúng màu xe càng làm người tuổi Dần tăng thêm tinh thần, tài lộc cứ thế mà gặt hái. Với năm 2021, tuổi Dần nên chọn xe có màu vàng. Màu vàng được cho là tượng trưng cho ánh sáng và sự may mắn.

Một số dòng xe mà quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe Honda như SH Mode vàng, Lead vàng, MSX 125 vàng,...

4. Tuổi Mẹo

Về tử vi năm 2021, Tuổi Mão sẽ hợp với những màu trung tính như màu trắng. Do đó, hãy lựa chọn những dòng xe có màu này.

Khi nhắc đến màu trắng, Honda Sông Trà có rất nhiều dòng xe phù hợp như Air Blade trắng, Honda SH Mode trắng, Blade trắng,...

5. Tuổi Thìn

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm xấu của người tuổi Thìn. Vì vậy, ciệc chọn xe theo màu chỉ là tìm kiếm thêm may mắn, rước tài lộc của chủ sở hữu. Màu trắng có lẽ là màu khá hợp với người tuổi Thìn trong năm nay.

Tại Honda Sông Trà có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng tuổi Thìn với các lựa chọn lý tưởng như Blade trắng, SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng,...

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường khá lanh lợi, quyết đoán trong sự nghiệp. Trong năm 2021, tuổi Tỵ hợp với màu vàng, đầu năm nên chọn cho mình những màu sắc có màu vàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe Honda như Lead màu vàng, Monkey vàng, MSX 125 vàng,...

7. Tuổi Ngọ

Màu vàng được xem là màu chủ đạo của năm 2021, vì có nhiều con giáp hợp với màu vàng.

Tuổi Ngọ cũng không ngoại lệ, do vậy hãy nhanh chóng sở hữu những dòng xe như Lead màu vàng, Monkey vàng, MSX 125 vàng,...

8. Tuổi Mùi

Màu sắc phù hợp với người Tuổi Mùi trong năm 2021 khá đa dạng như màu bạc, vàng, màu trắng, xanh dương, đen và đỏ.

Khi nhắc đến màu xe này, Honda Sông Trà có rất nhiều dòng xe phù hợp như Honda Winner X xanh, Honda Vision đỏ, Honda SH đen mờ, Honda SH Mode trắng, Honda Blade trắng,....

9. Tuổi Thân

Màu giúp tuổi Thân mang lại may mắn trong năm 2021 đó là các màu như đen, trắng, xanh dương…


 

Người tuổi Thân nên ưu tiên những dòng xe như Honda Winner X đen, Honda SH Mode đen, Honda SH đen, Wave Alpha xanh dương, Honda Future đen,...

10. Tuổi Dậu

Màu đen được xem là màu hợp với tuổi Dậu trong năm 2021.

Để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác, Honda Sông Trà xin gợi ý một số dòng xe phù hợp với người tuổi Dậu như: Honda Winner X đen, Honda SH Mode đen, Honda SH đen, Honda Future đen,...

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm 2021 khá có nhiều điểm tương đồng với năm 2020. Tuổi Tuất có lẽ sẽ hợp với màu vàng, màu trắng, giúp mang đến sức khỏe, tiền tài và bình yên trong cuộc sống.


 

Một số dòng xe Honda như Winner X vàng, Wave Alpha trắng, SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng, AirBlade xám,..sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách.

12. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Các mệnh của tuổi Hợi đều hợp với màu trắng, đây là màu sắc thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc đối với người tuổi Hợi.


 

Một số dòng xe màu trắng đang HOT trên thị trường như SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng,...

Honda Sông Trà

 

Để lại thông tin nhận tư vấn cụ thể